Xem thêm >>>

ALCHAN JAERAEKIM CO., LTD.: Alchan Jaeraekim là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm từ rong biển nguyên chất, giàu chất dinh dưỡng, thơm ngon và đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Hàn Quốc.

BOGOSHINYAK CO., LTD.: BOGOShinyak hiện là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành thực phẩm chức năng cao tốt cho sức khỏe. Chúng tôi sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm sinh học tự nhiên và dược phẩm nói chung. Trong đó, sản phẩm chính của chúng tôi là thức uống thực phẩm chức năng đóng chai.

Chúng tôi đã sản xuất (ODM) hơn 20 triệu chai thực phẩm chức năng thức uống bổ sung sức khỏe hàng năm cho các công ty dược phẩm và thị trường trong nước. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. 

BTN CO., LTD. : BTN được thành lập với phương châm và sứ mệng thực hiện ước mơ hiện thực hóa giá trị tin cậy khi thực hiện các nghiên cứu về sức khỏe của con người từ mẹ thiên nhiên. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp những loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo  như dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác. 

DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD.:  Daedong Korea Ginseng luôn lựa chọn nhưng nguyên liệu từ nhân sâm địa phương với chất lượng cao để sản xuất ra hồng sâm. Chúng tôi là công ty Hàn Quốc đầu tiên giới thiệu và đang áp dụng "hệ thống sấy nhân sâm bằng đá elvan" để sản xuất hồng sâm. Nếu nhiệt chiếu từ đá elvan được sử dụng để làm hồng sâm khô, các thành phần hữu hiệu tốt cho sức khỏe thể chất sẽ được giữ lại và có thể tạo ra nhiều sản phẩm hoạt hóa hơn với các thành phần này. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng phương pháp phơi mạ đá elvan và sấy bằng năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, Daedong sở hữu thiết bị và sức mạnh vượt trội trong công nghệ sản xuất các sản phẩm nhân sâm, sâm taegeuk, hồng sâm để sản xuất các sản phẩm chế biến từ nhân sâm ở nhiều dạng khác nhau.

DYSSKOREA CO., LTD. : Dysskorea chuyên về sản xuất, cung cấp các mặt hàng rong biển tại Hàn Quốc như rong biển sấy khô, rong biển ăn liền ... 

Chúng tôi không ngừng phát triển, nâng cao, cải tiến sản phẩm để sản xuất ra những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và thơm ngon nhất đến khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẻ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất đặc biệt là cho những khách hàng bận rộn ngày nay.

GEUMSAN INSAMJU CO., LTD. : Rượu nhân sâm Geumsan là một trong những loại rượu ngon nhất của Hàn Quốc được làm bằng cách lên men những củ nhân sâm 5 năm tuổi trở lên để đạt hiệu quả y tế cao nhất ở nhiệt độ thấp, và nó được ủ ở Khu vực Baekje từ thời Tam Quốc. Các tài liệu chính thức cho biết bí quyết làm rượu vang được tìm thấy vào năm 1399 đến với gia đình Kim Mun-ki, người nắm giữ nhiều chức vụ cao vào thời điểm đó, và sau đó là mẹ và bà của thế hệ thứ 16 của gia đình Kim Chang- Soo.

GODBAWEE FOOD CO., LTD. : Godbawee Food với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất snack rong biển, có trụ sở tại thành phố Boryeong, Hàn Quốc nơi có bãi biển Daecheon với nguồn nước khoáng có trong lòng đất, nước biển trong xanh.

Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đến hơn 15 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm giàu dinh dưỡng, chất lượng tốt, mang lại sự an toàn, tin tưởng đến cho khách hàng. 

HAEDAMSOL: Thành lập năm 2004, Haedamsol với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chuyên cung cấp các loại gia vị, nước sốt ướp thịt. Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu thô nội địa tại Hàn Quốc. 

Công ty chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm chất lượng hơn và độc đáo hơn nữa, để có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại hương vị hơn và đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm đến khách hàng. Phương châm của công ty là duy trì chất lượng để đạt được niềm tin về sự an toàn cho khách hàng. 

HAIIN FISHERY UNION CORPORATION: Haiin là Hiệp hội gồm các chuyên gia thực phẩm. Công ty chỉ sử dụng rong biển được trồng tại trang trại của mình, những sản phẩm rong biển Haiin cung cấp mang lại hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. 

Haiin luôn cam kết duy trì chất lượng thơm ngon từ hương vị truyền thống. Qui trình sản xuất về an toàn vệ sinh thực phẩm theo chứng chỉ HACCP. Haiin không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, và công nghệ sản xuất đã sở hữu được nhiều bằng sáng chế.

HANDORAJI FARMING ASSOCIATION CORPORATION: Thuốc chủng ngừa tự nhiên Corona 19-HANDORAJI

Hãy bảo vệ sức khỏe quý giá của bạn và gia đình với vắc xin tự nhiên Herbal Balloon Flower Roots.

JOOAN WHOLESALE CORP.Jooan là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm ăn liền, đông lạnh như hotdog từ Hàn Quốc. Được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, sản phẩm không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện chúng tôi đã có 4 công ty con và đang tìm kiếm thêm nhà phân phối tại Việt Nam.

SONGHAK KOREA RED GINSENG: Songhak Korea là công ty sản xuất, chuyên cung cấp các loại sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc. Công ty hồng sâm Songhak Hàn Quốc là nhà sản xuất các sản phẩm hồng sâm mà khách hàng có thể tin tưởng với hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất trong một môi trường vệ sinh và sạch sẽ.

***************

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng xúc tiến thương mại tỉnh Chungcheongnam- CEPA:

Floor 15, Sao Mai Building, No. 19 Le Van Luong street, Thanh Xuan, Ha Noi

Hotline: 0914494658

Website: cepavietnam.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/cepavn